Giới thiệu

Câu chuyện của chúng tôi

Toàn Phát Corp là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cung Cấp, Thiết Kế, Thi Công gas công nghiệp ở Việt Nam với tổng tài sản trị giá 10 tỷ USD. Toàn Phát Corp cung cấp các dịch vụ bồn gas công nghiệp, lắp đặt hệ thống gas trung tâm và phân phối thiết bị gas công nghiệp, cho hơn 200 khách hàng tại Việt Nam.

Toàn Phát Corp cam kết trở thành một nhà cung cấp số 01 trong việc tạo ra sản phẩm chất lượng, thông qua các nhà cung cấp thiết bị gas công nghiệp nổi tiếng từ Italya, Gemany, Japan.

Toàn Phát Corp đã có sự tăng trưởng liên tục thông qua một hệ thống dây chuyền sản xuất trực tiếp của nhà đầu tư, nhằm cung cấp, phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng, không qua trung gian. Điều này góp phần tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp trong nước.

Các thiết bị gas Toàn Phát cung cấp được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, chính sách bảo hành chu đáo, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến sự yên tâm tin tưởng cho ngày càng nhiều khách hàng trong tương lai!

“An toàn, chất lượng, hiệu quả là mối quan tâm sống còn của chúng tôi”

CHÚNG TÔI MANG LẠI

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi khẳng định thương hiệu bằng chất lượng và sự an toàn

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Cam kết cung cấp sản phẩm trực tiếp với giá cả cạnh tranh

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành thiết bị vật tư 1 năm & bảo trì trọn đời sản phẩm.

VÀI LỜI TỪ BAN GIÁM ĐỐC

HOÀNG KIÊN

HOÀNG KIÊNTỔNG GIÁM ĐỐC

Thông qua việc tạo ra môi trường làm việc hưng phấn cho người lao động và thỏa mãn mong muốn của khách hàng, chúng tôi nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước, chung tay cùng cộng đồng trong công cuộc “đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”, phát triển bền vững cho các thế hệ sau để trở thành niềm tự hào của tất cả nhà đầu tư, nhân viên và đối tác của công ty Toàn Phát.

HẢI YẾN

HẢI YẾNPHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Chúng tôi có những cách tiếp tổng thể từ lập kế hoạch và xây dựng một khu bếp phù hợp với không gian và nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư. Nó bao gồm  từ giai đoạn lên ý tưởng cho đến khi hình thành, đưa vào sử dụng và bảo trì bảo dưỡng để giúp các khu bếp hoạt động đúng như những gì mà chủ đầu tư mong muốn.

0
+
KINH NGHIỆM
0
+
KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN
0
+
KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN NGHIỆP
0
%
ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC

HOTLINE: (08) 9838 9838